Cảnh Báo Cảnh Giác

Công ty Công Nghệ Kamera gửi lời cảnh báo đến Quý khách về việc một số cửa hàng đã lợi dụng website kameracoprp.vn và thông tin của công ty Công Nghệ Kamera để bán và lắp đặt camera tại TPHCM, Họ thường bán và lắp đặt camera cho khách xong rồi cho thông tin bảo hành bên công ty chúng tôi. Hiện tại công ty đã tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của khách báo đến bảo hành hệ thống camera.


1. KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý

- Quý khách nếu đã lắp đặt camera tại công ty chúng tôi thì phải hợp đồng hợp đồng cụ thể. Trên hợp đồng phải có mộc tròn màu đỏ có in tên CÔNG TY TNHH TM & DV VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ KAMERA - MST: 0314595291 (Nếu không có tên công ty và mã số thuế như chúng tôi đã nêu thì đó không phải của công ty phụ trách)

- Trường hợp Quý khách làm mất hợp đồng thì quý khách chỉ cần cung cấp lại tên và số điện thoại đã ghi trong hợp đồng cho công ty xác nhận là được

- Thông tin của Quý khách trong hợp đồng sẽ được chúng tôi lưu lại trên hệ thống để tiện việc kiểm tra và xác nhận thông tin khi có yêu cầu hỗ trợ bảo hành của Quý khách.


2. THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ KAMERA

- Mã số thuế : 0314595291

- Trụ sở : 28/15 Đường số 43 (Hẽm 331 Phan Huy Ích), Phường 14, Q. Gò Vấp, HCM

- VPĐD : 1A Đường số 1 (Lý Phục Man), P. Bình Thuận, Quận 7, HCM

- CN Cần Thơ : 534/39 đường 30 tháng 4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều

- Thời gian làm việc : Thứ 2 - Thứ 7 (Sáng: 8h00 - 12h00 Trưa: 1h30 - 5h00)

- Hotline : 0917 744 144

ĐTB: 02862.544.144

- Email : hikvisionhcm.com@gmail.com


Công ty chúng tôi chỉ có showroom tại 28/15 Đường số 43 (Hẽm 331 Phan Huy Ích), Phường 14, Q. Gò Vấp, HCM và các chi nhánh tại Quận 7 và Cần Thơ như đã nếu phía trên. Do vậy khi mua hay lắp đặt camera Quý khách cần xem rõ địa chỉ và thông tin liên hệ.


3. CẢNH BÁO

Hiện tại chúng tôi đã phát hiện và có chứng cứ một cửa hàng đã lợi dụng website của công ty Công Nghệ Kamera, để làm bảng hiệu và đăng lên facebook bán hàng.


Đây KHÔNG PHẢI là chi nhánh của công ty Công Nghệ KameraCửa hàng tên PHÚ ĐIỀN, trên bảng hiệu để tên website công cty chúng tôi. 


Tóm lại, Công ty Công Nghệ Kamera không có liên kết hay hợp tác với cửa hàng trên, Quý khách xin lưu ý giúp.

Trường hợp Quý khách đã lắp đặt camera tại các cửa hàng đã giả mạo bên công ty Công Nghệ Kamera, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng đó để nhờ họ hỗ trợ bảo hành đàng hoàng cho Quý khách. Nếu cửa hàng đó không bảo hành cho Quý khách thì công ty chúng tôi cũng rất vui lòng sẵn lòng hỗ trợ khắc phục sửa chữa hệ thống camera cho Quý Khách.


Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết!


* Tham khảo thêm:

Bản đồ công ty Kamera.
Bảng giá camera Hikvision.
Catalog camera Hikvision.
Video demo camera Hikvision.
Camera wifi Hikvision.
Trọn gói camera Hikvision.