Công ty Công Nghệ Kamera chuyên lắp đặt và cung cấp camera quan sát, báo trộm, tổng đài, smarthome, thiết bị mạng, đèn năng lượng mặt trời, thiết bị tin học,…. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp công ty Kamera mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

* Vì sao nên lựa chọn công ty Kamera ?

– Được nhân viên tư vấn đầy đủ các thông tin về các gói dịch vụ khuyến mãi và ưu đãi.

– Được nhân viên tư vấn khảo sát tận nơi, tư vấn các sản phẩm đáp ứng theo nhu cầu khách hàng. Thiết kế sơ đồ hệ thống lắp đặt, bản vẽ đối với những dự án lớn.

– Báo giá tốt nhất với các dòng sản phẩm khách hàng đã chọn.

– Được nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật thi công, an toàn và thẩm mỹ.

– Bảo hành nghiêm túc 24 tháng tận nơi. 1 đổi 1 cho những trường hợp bị lỗi kỹ thuật trong vòng 7 ngày.

– Chúng tôi đã thực hiện việc đơn giản hóa gói sản phẩm để quý khách có thể tự lắp dễ dàng, và luôn có sẵn đội ngũ kỹ sư hướng dẫn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, cài qua mạng và qua điện thoại khi quý khách cần.

– Cam kết giá tốt trên thị trường, sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc 100%, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng từ những vật tư phụ kiện nhỏ nhất để có được 1 hệ thống đồng bộ và hiệu quả cho quý khách.

Công ty Kamera sẽ được ký kết hợp đồng cam kết

* Những quyền lợi Quý Khách cần biết khi lắp đặt camera từ KAMERA:

  1. Trường hợp hệ thống camera đã lắp đặt xong, nhưng Quý khách thấy không hài lòng về chất lượng hình ảnh camerathìbên công ty Kamera sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt dòng camera khác để Quý khách yên tâm sử dụng và hài lòng nhất có thể.
  2. Trường hợp camera bị lỗi kỹ thuật phải đợi bảo hành từ hãng thì công ty sẽ hỗ trợ thay mới ngay cho Quý Khách không phải mất thời gian chờ đợi bảo hành từ hãng. Vì công ty Kamera chỉ chuyên về camera HIKVISION nên lúc nào cũng có hàng sẵn tại công ty.
  3. Để đảm hệ thống camera luôn hoạt động ổn định vì vậy tất cả thiết bị của cty Kamera luôn có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng, để tránh tình trạng hệ thống hoạt động không ổn định báo lỗi thường xuyên làm mất uy tín của công ty.
  4. Tất cả thiết bị khi xuất kho đi lắp đặt điều được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng trước tại công ty rồisau đó mới chuyển đi lắp đặt cho Quý khách, để tránh tình trạng mất nhiều thời gian đi lại.

Sự khác biệt của chúng tôi – Công Nghệ Kamera